DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA 6 THÁNG 1 LẦN

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA 6 THÁNG 1 LẦN – DỊCH VỤ CAMERA THẢO MINH THƯ BIÊN HÒA- ĐỒNG NAI

– Hình ảnh camera bị nhiễu, mờ

– Camera KHÔNG lên hình

– Camera KHÔNG hỗ trợ hình ảnh xem đêm ( mất hồng ngoại)

– Đường tín hiệu của hệ thống camera chập chờn KHÔNG ổn định

– Hệ thống camera không hỗ trợ xem qua mạng, điện thoại

– Dữ liệu của hệ thống camera KHÔNG lưu

– Và một số vấn đề kỹ thuật khác

Xem thêm:  Camera nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát Trung Quốc

Để giúp quý khách hàng khắc phục sự cố kỹ thuật của hệ thống camera ,Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ TOÀN BỘ HỆ THỐNG CAMERA 6 THÁNG 1 LẦN ( Trong vòng 2 năm từ khi lắp đặt)

Dịch vụ bảo trì hệ thống camera Biên Hòa quan sát của GPT do các nhân viên kỹ thuật  giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhiệm. Trải qua trình tự các bước như sau:

+) Bộ phận chăm sóc khách hàng nhận thông tin về hệ thống camera mà khách hàng cung cấp. Đối với khách hàng cũ do chúng tôi cung cấp chúng tôi đã có ghi chép cụ thể và kiểm tra tình trạng ban đầu của khách hàng.

+) Đối với khách hàng mới có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì  khách hàng vui lòng  cho chúng tôi những thông tin cơ bản về hệ thống camera quan sát của khách hàng. ( Cụ thể số lượng mắt camera, tình trạng xem trực tiếp, xem qua mạng, xem lại của quý khách hàng….)  Khách hàng cung cấp các thông tin càng cụ thể chúng tôi sẽ càng dễ dàng hỗ trợ trong việc bảo dưỡng bảo trì và khắc phục sự cố khi cần thiết hợn.

+) Bộ phận kỹ thuật tiến hành Bảo trì phần cứng: Tiến hành kiểm tra, đánh giá, vệ sinh toàn bộ hệ thống các thiết bị phần cứng của hệ thống như đầu camera, dây nối, bộ điều khiển, máy tính. Kiểm tra các đầu dây, các tiếp xúc. Kiểm tra và đảm bảo nguồn điện ổn định. Xử lý các lỗi phần cứng phát hiện được.

+) Bảo trì phần mềm: Kiểm tra, đánh giá các phần mềm xử lý, cập nhật phần mềm mới. Kiểm tra, đánh giá khả năng lưu trữ, sao chép của các máy tính lưu trữ. Xử lý các lỗi phần mềm nếu có.

+) Thay thế, nâng cấp: Thảo luận với khách hàng các chi tiết cần thiết phải thay thế, khuyến cáo các thiết bị có khả năng bị lỗi. Tư vấn các nâng cấp cần thiết đối với các thiết bị phần cứng và phần mềm của hệ thống.

+) Chạy thử toàn bộ hệ thống ở các chế độ khác nhau nhằm đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất sau bảo trì

+)Theo dõi hoạt động, bảo hành. Dịch vụ chăm sóc, hậu mãi hỗ trợ khách hàng.

Đến với chúng tôi , chúng tôi sẽ đảm bảo quý khách được hưởng những gói dịch vụ ưu đãi và đảm bảo tốt nhất cho hệ thống an ninh của mình với phương châm ” Uy tín, chất lượng, tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *